Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

AirPods Pro 2 (USB-C) 2023

Thương hiệu: Chính hãng Apple Mã: PVN2372
Hết hàng
4.590.000₫ Đang sale:
Loại:

 

NEWSEAL: Hàng mới 100%, nguyên hộp, nguyên seal chưa active

NEW BODY: Hàng mới 100%, không hộp

  • Bộ sản phẩm gồm: Hộp, Cáp, Sách hướng dẫn, Đệm tai
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng (không phụ thu)
  • Giao hàng tận nơi ship toàn quốc.
  • Tổng đài : 0909.400.396 (từ 9h30 – 21h00 mỗi ngày)

Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mới với tính năng sạc qua USB‐C

iOS 17 mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới cho tất cả các mẫu AirPods Pro (thế hệ thứ 2)

Hình ảnh AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được nâng cấp với hộp sạc và cáp sạc USB-C.

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được nâng cấp ra mắt tính năng sạc qua USB‐C, tăng thêm khả năng chống bụi và hỗ trợ Âm thanh Lossless với Apple Vision Pro.

Apple ra mắt AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với tính năng Sạc MagSafe (USB‐C), giúp mẫu tai nghe phổ biến nhất thế giới trở nên hoàn thiện hơn. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) tiếp tục cách mạng hóa âm thanh cá nhân bằng cách mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, khả năng Chủ Động Khử Tiếng Ồn hiệu quả gấp đôi so với mẫu tiền nhiệm, chế độ Xuyên Âm tiên tiến, trải nghiệm Âm Thanh Không Gian sống động hơn và nhiều kích cỡ nút tai nghe mang lại cảm giác vừa vặn cho người dùng. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được nâng cấp với tính năng sạc qua USB‐C, tăng thêm khả năng chống bụi và hỗ trợ Âm thanh Lossless với Apple Vision Pro. Với iOS 17, tất cả tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều được nâng cấp với khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới như Âm Thanh Thích Ứng và Nhận Biết Cuộc Hội Thoại.1

Tăng Thêm Sự Thuận Tiện và Độ Bền

AirPods Pro mới được nâng cấp với cổng kết nối USB‐C, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng sử dụng một dây cáp để sạc Mac, iPad, AirPods và dòng sản phẩm iPhone 15. Người dùng còn có thể trực tiếp sạc AirPods bằng iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max qua cổng kết nối USB‐C.

Hình ảnh AirPods Pro (thế hệ thứ 2) cùng với iPhone 15 Pro

Cổng kết nối USB‑C mới giúp tăng độ linh hoạt khi sạc, cho phép người dùng trực tiếp sạc AirPods bằng dòng sản phẩm iPhone 15.

Mức IP54 được cải tiến cho tai nghe và hộp sạc cũng tăng thêm khả năng chống bụi để người dùng có thể mang theo tai nghe trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mà họ yêu thích.

Giới thiệu Âm Thanh Lossless với Apple Vision Pro

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‑C) sẽ hỗ trợ Âm Thanh Lossless với độ trễ cực thấp để mang đến giải pháp âm thanh không dây hoàn hảo khi sử dụng với Apple Vision Pro.2 Chip H2 trong AirPods Pro và Apple Vision Pro, kết hợp với giao thức âm thanh không dây đột phá, hỗ trợ Âm Thanh Lossless 20 bit, 48 kHz mạnh mẽ với độ trễ âm thanh được giảm đáng kể.

Khi Apple Vision Pro ra mắt vào đầu năm sau ở Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm âm thanh không dây tiên tiến nhất trong ngành cùng AirPods Pro mới khi giải trí, chơi game, gọi FaceTime với chất lượng âm thanh cực đỉnh cùng nhiều lợi ích khác.

iOS 17 Mang Đến Nhiều Tính Năng Mới

Tất cả tai nghe AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đều có được các tính năng và khả năng tuyệt vời với iOS 17, bao gồm:1

  • Âm Thanh Thích Ứng: Chế độ nghe mới này kết hợp linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn, giúp điều chỉnh khả năng kiểm soát tiếng ồn dựa trên âm thanh trong môi trường của người dùng. Trải nghiệm đột phá, được khai mở bằng âm thanh điện toán tiên tiến, giúp người dùng nhận biết được môi trường xung quanh, đồng thời giảm bớt những tiếng ồn gây mất tập trung — như trò chuyện nhóm tại văn phòng, máy hút bụi ở nhà hoặc tiếng ồn ào ở quán cà phê.
  • Nhận Biết Cuộc Hội Thoại: Khi người dùng bắt đầu trò chuyện với ai đó đang ở gần, cho dù họ đang trao đổi nhanh với đồng nghiệp hay đang gọi món ăn trưa ở quán cà phê, tính năng Nhận Biết Cuộc Hội Thoại sẽ giúp giảm âm lượng để người dùng nghe rõ giọng nói của người đang nói chuyện với họ, đồng thời giảm các tạp âm xung quanh.
  • Âm Lượng Cá Nhân Hóa: Sử dụng công nghệ máy học để hiểu rõ điều kiện môi trường và lựa chọn về âm lượng, Âm Lượng Cá Nhân Hóa sẽ tự động tinh chỉnh trải nghiệm nghe của người dùng dựa trên sở thích của họ theo thời gian.

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) được trang bị các tính năng và khả năng tuyệt vời với iOS 17, bao gồm Âm Thanh Thích Ứng, chế độ nghe kết hợp linh hoạt giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn.

Thân Thiện Hơn Với Môi Trường

AirPods Pro mới được thiết kế với nhiều vật liệu và tính năng để giảm thiểu tác động đến môi trường, bao gồm cả việc sử dụng 100% nguyên tố đất hiếm tái chế trong tất cả nam châm và 100% được làm bằng vàng tái chế trong lớp mạ của nhiều bảng mạch in. Hộp sạc cũng sử dụng 100% thiếc tái chế trong hợp kim của bo mạch chủ và 100% nhôm tái chế trong bản lề. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) không chứa các chất độc hại tiềm ẩn như thủy ngân, BFR, PVC và berili. Bao bì thiết kế mới lược bỏ màng bọc nhựa bên ngoài và ít nhất 90% thành phần bao bì làm từ sợi, đưa Apple đến gần hơn với mục tiêu loại bỏ hoàn toàn nhựa khỏi bao bì vào năm 2025.

Hiện tại, Apple đã đạt ngưỡng trung hòa carbon đối với các hoạt động của công ty trên toàn cầu và đến năm 2030, Apple có kế hoạch trung hòa 100% carbon trên toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất của công ty và tất cả các vòng đời của sản phẩm. Điều này có nghĩa là mọi thiết bị Apple được bán ra, từ sản xuất linh kiện, lắp ráp, vận chuyển, quá trình sử dụng của khách hàng, sạc, tất cả đều thông qua việc tái chế và thu hồi vật liệu, sẽ không có tác động đến khí hậu khi lượng carbon thải vào khí quyển bằng 0.

Xem thêm Thu gọn
Danh sách so sánh

Giỏ hàng