iGood Project

AirPods tái định nghĩa trải nghiệm âm thanh cá nhân

iGOOD Project Wednesday, 22 November, 2023

AirPods tái định nghĩa trải nghiệm âm thanh cá nhân

AirPods Pro (thế hệ thứ 2).

Dòng sản phẩm AirPods nay có thêm nhiều tính năng mới cải tiến nhằm thay đổi trải nghiệm âm thanh cá nhân.

Trong năm nay, những nội dung cập nhật phần mềm trên AirPods sẽ mang đến vô số tính năng mới mạnh mẽ nhằm thay đổi trải nghiệm âm thanh cá nhân. AirPods Pro (thế hệ thứ 2) nay dễ sử dụng hơn trên nhiều môi trường và hoạt động tương tác nhờ ba tính năng mới mạnh mẽ: Adaptive Audio, Personalized Volume, và Conversation Awareness. Toàn bộ dòng sản phẩm có thêm các tính năng mới và cải tiến giúp cuộc gọi và tính năng Tự Động Chuyển Đổi trở nên liền mạch hơn.

AirPods đã tái định nghĩa cách mọi người trải nghiệm âm thanh cá nhân nhờ đem lại hiệu năng hàng đầu trong ngành với thiết kế ấn tượng. Khi mới ra mắt, AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đã giúp giảm tiếng ồn lớn từ môi trường theo một cách thức mới, khiến trải nghiệm nghe hàng ngày trở nên thoải mái hơn. Những nội dung cập nhật vào trong năm nay sẽ đưa cách tiếp cận đó lên một tầm cao mới nhờ Adaptive Audio, là chế độ nghe kết hợp giữa chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn dựa trên điều kiện môi trường của người dùng, nhằm mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất ngay lúc đó. Chế độ nghe mới này sẽ điều chỉnh trải nghiệm kiểm soát tiếng ồn một cách mượt mà khi người dùng di chuyển giữa các môi trường và tương tác thay đổi thường xuyên suốt cả ngày. 

Adaptive Audio là chế độ nghe mới trên AirPods Pro (thế hệ thứ 2), tự động kết hợp hai chế độ Xuyên Âm và Chủ Động Khử Tiếng Ồn.

Để tiếp tục cải thiện trải nghiệm âm thanh cá nhân, tính năng Personalized Volume sử dụng công nghệ máy học để nhận biết điều kiện môi trường và sở thích nghe của người dùng theo thời gian, nhằm tự động tinh chỉnh trải nghiệm đa phương tiện. 

Để trải nghiệm một cách giao tiếp mới và ấn tượng với mọi người khi đeo AirPods Pro (thế hệ thứ 2), người dùng chỉ cần bắt đầu nói chuyện và tính năng Conversation Awareness sẽ giảm âm lượng và tăng âm lượng giọng nói của người đang nói chuyện với họ, đồng thời giảm các tạp âm xung quanh.

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi để sử dụng AirPods giữa các thiết bị Apple nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ nội dung cập nhật dành cho tính năng Tự Động Chuyển Đổi. Thời gian kết nối giữa các thiết bị Apple của người dùng nay đã nhanh hơn đáng kể và đáng tin cậy hơn, giúp chuyển đổi dễ dàng từ podcast ưa thích trên iPhone sang cuộc gọi công việc trên máy Mac. 

Để tăng thêm phần thuận tiện, việc dùng AirPods cho các cuộc gọi nay đã được cải tiến với tính năng Tắt Tiếng hoặc Bật Tiếng trên AirPods Pro (thế hệ thứ 1 và thứ 2), AirPods (thế hệ thứ 3) và AirPods Max. Người dùng có thể nhấn vào thân tai nghe, hoặc Digital Crown trên AirPods Max, để nhanh chóng bật hoặc tắt tiếng của mình, nhờ đó mà thao tác đa nhiệm trở nên thật dễ dàng.

Hình ảnh cận cảnh nút điều khiển bật/tắt tiếng trên AirPods Pro.

Người dùng có thể nhanh chóng bật hoặc tắt tiếng của mình trong các cuộc gọi bằng cách nhấn vào thân tai nghe AirPods Pro và AirPods, hoặc Digital Crown trên AirPods Max.

 

Bạn đang xem: AirPods tái định nghĩa trải nghiệm âm thanh cá nhân
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng