iGood Project

Hướng dẫn chuyển sim thường sang eSIM Vinaphone

iGOOD Project Friday, 03 May, 2024

Hướng dẫn chuyển đổi esim VinaPhone đơn giản

 

Hỗ trợ chuyển đổi esim VinaPhone đơn giản

Esim là gì? Esim là sim thông minh thế hệ mới, là công nghệ mà Apple áp dụng cho các mẫu iPhone mới như iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max. eSim đang là xu hướng sử dụng của nhiều quốc gia trên thế giới, nay tại Việt Nam khách hàng đã có thể trải nghiệm Sim thông minh này bằng cách đổi sim thường thành eSim. Vậy thì cách đổi esim Vinaphone như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cùng tham khảo nhé.

Khác với các loại sim vật lý thông thường, esim Vinaphone là sim điện tử. Chính vì thế nó không phải dạng "hữu hình" như Sim vật lý, mà esim Vinaphone hoàn toàn vô hình. Việc kích hoạt esim Vinaphone nhờ vào một mã QR Code do nhà mạng cung cấp, bạn chỉ mất chưa đến 20 giây để kích hoạt sim và bỏ qua bước tháo lắp sim vào điện thoại

Hướng dẫn chuyển đổi esim VinaPhone đơn giản

1/ Cách chuyển đổi sim thường sang esim Online:

Đối với khách hàng Vinaphone:

  • Bước 1: Truy cập vào: esim.vinaphone.com.vn. Chọn mục Đăng ký Esim cho thuê bao VinaPhone và bấm Tiếp tục.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu (Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại) rồi kích chọn Nhận OTP. Khi đã nhận được mã thì nhập mã OTP vào ngay ô bên cạnh.
  • Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký đổi Esim.

2/ Cách chuyển đổi sim thường sang esim bằng thao tác USSD

Thao tác USSD chuyển sim di động thường (sim vật lý) thành esim (Sim điện tử) được thực hiện ngay trên bàn phím điện thoại, cụ thể:

  • Bước 1: Bấm *091#.
  • Bước 2: Trên màn hình tùy chọn “Đổi eSIM” sẽ xuất hiện. Hãy tiếp tục bấm chọn trả lời và nhập phím 6Đổi sim 4G/Esim theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Chọn nhập số Sim, sau khi đã nhập chính xác số sim cần đổi bấm OK để xác nhận đăng ký Sim.

cach-doi-esim-vinaphone-2

3/ Đổi esim VinaPhone tại cửa hàng giao dịch

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ khi đi:

- CMND/CCCD (Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân)

- Thẻ sim vật lý cần đổi

Giao dịch viên sẽ kiểm tra và tiếp nhận yêu cầu nếu thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin thuê bao đổi esim.

esim-vinaphone-1

Lợi ích khi sử dụng esim VinaPhone

- Tốc độ nhanh, ổn định: esim VinaPhone có tốc độ truy cập mạng Internet nhanh, gọi thoại, nhắn tin thấy mạng ổn định, thoại rõ ràng và tin nhắn nhanh chóng hơn các Sim thông thường.

- Hạn chế hỏng sim, hư điện thoại: Với esim Vinaphone sẽ không còn tình trạng lỏng chân sim, sim dùng lâu quá mỏng đi tiếp xúc không tốt cần độn giấy, bụi bám vào điện thoại, mạch bị ô xi hoá,...

- Xài iPhone vẫn xài được 2 sim: Bạn có thể dễ dàng sử dụng esim Vinaphone cùng lúc với một sim vật lý khác, tạo thuận lợi cho những bạn có nhu cầu sử dụng nhiều sim cùng lúc

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc sim thông minh nhất hiện nay thì hãy nhanh chân đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ. Hãy đăng ký đổi esim VinaPhone ngay hôm nay để trãi nghiệm sự khác biệt so với sim di động thông thường nhé!

 

 

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển sim thường sang eSIM Vinaphone
Bài trước
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng